Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng cũng đòi hỏi những bước phát triển tương xứng. Vì vậy trong những năm gần đây nghành xây dựng cũng đã có những bước phát triển mạnh mẽ.

Trong công tác xây dựng thì công tác khảo sát, thiết kế, kiểm định… là không thể thiếu, rất quan trọng để đảm bảo độ ổn định và đảm bảo tính kinh tế của các công trình.

Tuy nhiên có khá nhiều các công trình mà các công đoạn như Khảo sát địa chất còn chưa được quan tâm đúng mực. Công tác Khảo sát địa hình nhiều khi còn đại khái. Công tác Kiểm định còn chưa đầy đủ. Công tác Thiết kế còn máy móc, dập khuôn, sai sót… Tất cả đang chỉ nhìn vào mỗi một vấn đề là đơn giá, chứ chất lượng đang không được quan tâm đúng mực.

Đứng trước yêu cầu đó, đội ngũ các kỹ sư lâu năm, dày dạn kinh nghiệm đến từ các Công ty tư vấn, Thiết kế, Kiểm định hàng đầu hiện nay đã suy nghĩ rất nghiêm túc và đi đến quyết định cùng nhau hợp tác để cùng nhau cống hiến, làm việc để mang đến những sản phẩm có giá trị nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho các công trình xây dựng, cho khách hàng được có những sản phẩm tốt nhất.

Từ thời điểm thành lập, Công ty đã thực hiện khảo sát, thiết kế, kiểm định… được rất nhiều công trình có chất lượng tốt, được các khách hàng đánh giá cao.

Lĩnh vực khảo sát, thiết kế, kiểm định của Công ty trải rộng trên khắp các lĩnh vực xây dựng như: Công trình xây dựng Dân dụng và Công nghiệp; Công trình cầu – đường; Công trình Hàng hải; Công trình đường Thủy…

Chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển, sự đòi hỏi ngày càng khắt khe về chuyên môn và chất lượng, chúng tôi luôn hướng tới những công nghệ tốt nhất, với giá cả phải chăng nhất cho khách hàng.

4113_van_phong_CBRE

Chất lượng

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo ở những trường đại học trong và ngoài nước chúng tôi luôn đặt chất lượng làm giá trị cốt lõi.

Quy hoach 2

Nhiệm vụ

Xuyên xuốt trong trong quá trình thành lập đến hoạt động, chúng tôi luôn xác định nhiệm vụ phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả tốt nhất.

photo-2-1471856365524-0-51-426-630-crop-1471880421928

Niềm tin

Với quan điểm Giữ chữ tín để được thành công. Chúng tôi cam kết giữ cam kết và bảo hành trọn đời cho những sản phẩm mang tới cho khách hàng. Ngoài chất lượng và giá cả thì việc đáp ứng kịp thời tiến độ cũng là một trong những giá trị cốt lõi của Công ty chúng tôi

 

hinh-anh-bat-tay-hop-tac-kinh-doanh-3891 (5)

Cạnh tranh

Không chỉ chuyên môn tốt, đáp ứng tiến độ, chúng tôi cầu thị và hợp tác để có giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Please register Navigation Menu from Appearance > Menus
Browse Services