Hồ sơ năng lực của chúng tôi

Chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

01.

Nhân lực và thiết bị

  • Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên đông đảo, chúng tôi cùng lúc có thể thực hiện nhiều dự án được triển khai đồng thời.
  • Hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến được đầu tư mua sắm và hợp tác liên kết với các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước.
  • Các đối tác liên kết là các đơn vị mạnh, đầu nghành, mang tới sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.
  • Với đội ngũ nhân lực và hệ thống máy móc thiết bị hàng đầu, chúng tôi cam kết đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về tiến độ và chất lượng.

02.

Hồ sơ năng lực

KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia được đào tạo từ các trường Đại học Mỏ – Địa Chất, Đại Học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa Học Tự nhiên… cùng đội ngũ công nhân, thí nghiệm viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện khảo sát địa chất rất nhiều các dự án trọng điểm trên khắp cả nước, trên nhiều lĩnh vực như Dân dụng, Giao thông, Hàng hải…
Hệ thống máy móc được đầu tư bài bản, có chiều sâu như máy khoan, máy xuyên tĩnh, thiết bị cắt cánh, thiết bị nén… cùng nhiều thiết bị thí nghiệm trong phòng hiện đại, tự động như máy cắt, nén, máy thí nghiệm 3 trục tự động….
Với nhân lực và con người như thế, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng khảo sát địa chất tốt nhất cho khách hàng.

 

KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH

Phát huy truyền thống và kinh nghiệm về chuyên môn, hệ thống máy móc được đầu tư bải bản, kịp thời đã giúp cho công ty chúng tôi tiến hành đa dạng các loại hình khảo sát địa hình như: Khảo sát địa hình khu dân cư, khu rừng rậm rạp, khu địa hình phức tạp, đồi núi. Hay các dạng công trình biển, công trình hàng hải như đo sâu, đo 3D, quét sườn…

KHẢO SÁT ĐỊA VẬT LÝ

Các chuyên gia được đào tạo từ các nước tiên tiến trên thế giới như Nga, Ý, Hàn Quốc… đã tham gia nhiều dự án của các công trình Dầu khí, các công trình năng lượng trên cả nước. Cùng nhiều hệ thống máy móc được đầu tư. Chúng tôi đảm bảo triển khai những công trình với yêu cầu khó khăn nhất.

Các đối tác đến từ những đơn vị đầu nghành như Vietsovpetro, Viện dầu khí (VPI), Tư vấn dầu khí (PVE-SC), Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC (PTSC G&S)… luôn sát cánh cùng công ty chúng tôi trong các nhiệm vụ dù là khó khăn và yêu cầu cao của chuyên môn.

KHẢO SÁT THỦY, HẢI VĂN

Hiện tại, không gian phát triển ngầm đang phát triển rất mạnh, một trong những công tác không thể thiếu đó là có sự hiểu biết về nước dưới đất để phục vụ thi công hố móng, bảo đảm tính ổn định của công trình.

Nhu cầu khai thác nước ngầm ở quy mô công nghiệp và bảo vệ nguồn nước ngầm đang là những vấn đề hết sức cấp bách.

Việt Nam có vùng biển rộng lớn, vì vậy các công trình xây dựng trên biển trong tương lai sẽ ngày càng mở rộng, vì vậy yêu cầu có sự điều tra, hiểu biết về dòng chảy, bồi lắng… sẽ ngày càng cao.

Đứng trước các yêu cầu đó, Công ty chúng tôi đã và đang đầu tư phát triển lĩnh vực khảo sát Thủy Văn, Hải Văn để đáp ứng những yêu cầu nêu trên

THIẾT KẾ, XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia thiết kế đã thực hiện nhiều dự án trọng điểm, được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn và sự tận tâm.

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đa dạng đến từ nhiều lĩnh vực như Xây dựng dân dụng, Xây dựng Cầu Đường, Xây dựng Cảng, Thủy lợi, Thủy điện… đáp ứng được đa dạng các yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống máy tính và phần mềm chuyên môn được đầu tư hiện đại, có bản quyền… mang lại tính chính xác, hiệu quả, tiến độ trong công tác thiết kế.

THI CÔNG NỀN MÓNG

Lĩnh vực thi công nền móng là lĩnh vực mà Công ty chúng tôi đang định hướng phát triển.

Với lợi thế hợp tác lâu năm với các đối tác như Fecon, Delta  … Chúng tôi cam kết thực hiện tốt các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Chiến dịch thu hút nhân tài của Công ty chúng tôi cũng đang phát huy hiệu quả khi thu hút được một bộ phận không nhỏ các du học sinh tốt nghiệp về nước làm việc cũng như các chuyên gia từ các trường đại học uy tín hàng đầu luôn giúp cho chúng tôi giải quyết được những bài toán khó nhất.

 

 

Please register Navigation Menu from Appearance > Menus
Browse Services